Như Ý's Blog

Home Diary About Me Contact Me
 
Như Ý's Blog - Không chỉ là Blog!
Nhat ky online, Nhat ky blog, Nhu Y Blog, bboy_nonoyes
dam me, cong nghe, it, kinh doanh, khoa hoc thien van
Dich vu SMS NhuY.info, bboy_nonoyes

Liên hệ

Lien he nhuy.info, bboy_nonoyes
Như Ý Sharing


Tìm hiểu về OpenGL PDF. In Email
Thứ ba, 15 Tháng 5 2012 00:51
 Được phát triển đầu tiên bởi Silicon Graphic, Inc., là một giao diện phần phần mềm hướng thủ tục theo chuẩn công nghiệp hộ trợ đồ họa 3 chiều. Cung cấp khoảng 120 tác vụ để vẽ các primitive trong nhiều mode khác nhau...
 
Share code tra cứu mã số bài hát Karaoke Arirang PDF. In Email
Thứ hai, 30 Tháng 1 2012 23:54
Đây là code hoàn chỉnh dựa trên database Arirang Karaoke List Song được share trên FreeCode.VN
Code rất nhẹ, truy cập cực nhanh trên mobile, cập nhật đến Vol 44. 
Xu hướng thiết kế Web mới năm 2012 PDF. In Email
Thứ tư, 16 Tháng 11 2011 00:58
Xu hướng thiết kế Web năm 2012Thế giới công nghệ chuyển biến không ngừng và ngày càng tiến tới những nấc thang cao hơn. Trong tiến trình đó, năm 2012, thiết kế web cũng sẽ có những biến đổi dựa trên những nền tảng công nghệ mới như CSS 3, HTML 5.  Vậy đi vào cụ thể hơn, sản phẩm thiết kế mang tính đột phá năm 2012 sẽ xuất hiện với diện mạo  và đặc điểm như thế nào?
 
Các ký tự đặc biệt cần lưu ý trong thiết kế Web PDF. In Email
Thứ tư, 16 Tháng 11 2011 00:53
Lưu ý khi thiet ke Web voi HTML & CSSCó một vài ký tự đặc biệt trong HTML. Ví dụ như bạn không thể hiện được dấu lớn hơn hoặc nhỏ hơn trong các đoạn văn bởi vì trình duyệt có thể hiểu nhầm chúng là ký tự của các thẻ. Nếu bạn muốn trình duyệt hiển thị được những ký tự này, chúng ta phải chèn những code đặc biệt vào trong tài liệu thiết kế Web.
 
Một số Một số đoạn JavaScript hay dùng trong thiết kế Website PDF. In Email
Thứ tư, 16 Tháng 11 2011 00:07
Một số đoạn JavaScript hay dùng trong thiết kế WebKhi thiết kế Web, để giao diện trang Web trở nên linh động hơn người ta thường sử dụng JavaScript. Sau đây là một số đoạn JavaScript hay, thường được dùng trong thiết kế Web.

 
Những điều cần tránh khi viết mã HTML và CSS PDF. In Email
Thứ tư, 16 Tháng 11 2011 00:03
Những điều cần tránh khi viết mã HTML & CSSTrong thiết kế Web, điều quan trọng nhất là trang Web phải được hiển thị tốt trên hầu hết các trình duyệt. Những lỗi hiển thị xảy ra thường do mã HTML & CSS chưa hợp chuẩn. Sau đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn những điều cần tránh khi viết mã HTML và CSS.
 
Các thẻ cơ bản trong HTML PDF. In Email
Thứ ba, 15 Tháng 11 2011 23:45
Các thẻ cơ bản trong HTML - wWw.NhuY.infoHầu hết các thẻ quan trọng trong HTML là các thẻ định nghĩa tiêu đề, nội dung và xuống hàng. Cách tốt nhất để bạn có thể học nhanh ngôn ngữ HTML đó là học thông qua ví dụ, bạn hãy chọn cho mình một trình soạn thảo HTML ưng ý, nó có thể cho phép bạn viết mã HTML một cách tiện lợi và có thể xem trước những gì bạn đang làm.
 
Cảnh báo lỗi bảo mật XSS Website 4share.vn PDF. In Email
Thứ ba, 15 Tháng 11 2011 14:03
Khai thác lỗi XSS 4share.vnWebsite dịch vụ Upload dữ liệu trực tuyến 4share.vn hiện đang dính lỗi XSS (Cross-Site Scripting) rất nghiêm trọng. Lỗi này đã được report bởi bạn bula bên VietMatrix. Ở đây mình chỉ bổ sung thêm một số thông tin để các Web Master hiểu rõ hơn về sự nguy hiểm của lỗi XSS.
 
Cảnh báo lỗi bảo mật Website niengiamtrangvang.com PDF. In Email
Thứ ba, 15 Tháng 11 2011 12:10
Cảnh báo bảo mật Website NienGiamTrangVang.com - wWw.NhuY.infoHôm bữa dạo 1 vòng Website niengiamtrangvang.com để xem thông tin các doanh nghiệp, hứng hứng nên thử kiểm tra bảo mật trang Web, vô tình phát hiện lỗi bảo mật Direct Object Reference cực kỳ nguy hiểm & lỗi Cross-Site Scripting khá nghiêm trọng!
 


Châm ngôn sống

Để thành công trên đường đời, 2 yếu tố cần thiết bạn phải học đó là phải biết phớt lờ cái gì và đặt niềm tin nơi đâu.

Lời hay ý đẹp

Tri chi vi tri chi, bất tri vi bất tri, thị tri
(Hiểu, biết mà biết mình hiểu biết, thì gọi là hiểu biết. Không hiểu, không biết mà tự biết mình không hiểu, không biết thì xem như đã tự hiểu biết rồi vậy)
Luận Ngữ - Khổng Tử

Khảo sát

Bạn biết tới Blog Như Ý từ đâu?
 

Đang truy cập

Hiện có 24 khách Trực tuyến