Như Ý's Blog

Home Diary About Me Contact Me
 
Như Ý's Blog - Không chỉ là Blog!
Nhat ky online, Nhat ky blog, Nhu Y Blog, bboy_nonoyes
dam me, cong nghe, it, kinh doanh, khoa hoc thien van
Dich vu SMS NhuY.info, bboy_nonoyes

Liên hệ

Lien he nhuy.info, bboy_nonoyes
Năm 2011 của Thiên Bình PDF. In Email
Chủ nhật, 16 Tháng 10 2011 13:11

Mọi lĩnh vực trong cuộc sống đối với những người có ngày sinh từ 23/9 đến 22/10 đều khá suôn sẻ. Có điều tiến bộ hơn năm ngoái đó là bạn tham gia được nhiều các hoạt động xã hội hơn và xây dựng ngay được các mối quan hệ làm ăn trong các cuộc gặp gỡ đó. Năm nay, bạn cũng sẽ đầu tư nhiều hơn cho các chuyến du lịch, cả ngắn ngày và dài ngày để tận hưởng cuộc sống sau những ngày lao động miệt mài.

Thiên Bình Zodiac

Gia đình và các mối quan hệ xã hội

Năm nay, bạn sẽ có kế hoạch đi dã ngoại cùng gia đình nhiều hơn mọi năm. Cũng trong thời gian này, bạn tham gia được khá nhiều các hoạt động xã hội. Để có một năm ưng ý hơn, bạn hãy quan tâm hơn đến các hoạt động từ thiện hoặc các hoạt động xã hội.

Người cung Thiên Bình năm 2011 sẽ rất biết vâng lời bố mẹ. Bạn không muốn làm phụ huynh buồn nhưng có nhiều việc bạn sẽ có phần thụ động vì chính lý do đó. Từ tháng 7 đến tháng 9 một số hiểu lầm nho nhỏ sẽ diễn ra giữa bạn và người thân trong gia đình. Lý do là vì giữa 2 người thiếu sự giao tiếp, chia sẻ.

Các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp năm 2011 khá ổn, bạn tạo được ấn tượng khá tốt trước tập thể.

Sự nghiệp và tài chính

Sự nghiệp của Thiên Bình năm 2011 sẽ lên như “diều gặp gió” và kéo theo đó là sự thịnh vượng về tài chính. Công việc của bạn được lên kế hoạch đâu ra đó ngay từ đầu năm. Tháng 3 đến tháng 5 sẽ là thời gian thăng tiến hoặc bạn sẽ được cấp trên cất nhắc. Tuy nhiên, bạn đừng vội nghĩ ngay tới cái lợi trước mắt mà cụ thể là việc kiếm lợi, bạn nên ưu tiên cho những lợi ích về lâu về dài.

Lĩnh vực đầu tư hợp lý nhất của Thiên Bình năm nay là vào bất động sản, ngân hàng…. Mức độ thành công của bạn phụ thuộc vào việc bạn cập nhật thông tin với tốc độ như thế nào, có thắng đối thủ hay không. Thêm vào đó, bạn nên đóng góp cổ phần hoặc kết hợp làm ăn thì sẽ có kết quả tốt hơn, đặc biệt là từ tháng 8 đến tháng 9. Khoảng thời gian cuối năm sẽ đầy thách thức với những người đang ngồi trên ghế nhà trường. Tuy nhiên, bạn sẽ tạo được nhiều bất ngờ thú vị và được đồng nghiệp, bạn bè tán dương. Đây cũng chính là bước đệm để Thiên Bình gặt hái được thành công trong thời gian tới.

Tháng 11 và 12, bạn nên cẩn thận hơn với những giao dịch tài chính hoặc các giấy tờ liên quan đến thủ tục hành chính, nếu có thông tin chưa rõ, bạn cần thêm thời gian để tìm hiểu.

Thiên Bình tình yêu

Tình yêu

Năm 2011 sẽ là năm có nhiều tin tốt lành với những người sinh từ ngày 23/9 – 22/10 trong lĩnh vực tình cảm. Những Thiên Bình có kế hoạch cưới hỏi vào từ tháng 2 đến tháng 4 thì ắt thành công. Những ngày tháng đầy ắp kỷ niệm trong những ngày tháng đầu năm sẽ là kỷ niệm đẹp đi theo bạn suốt cuộc đời. Đến tháng 6 và tháng 7, người cung này sẽ hơi gặp rắc rối một chút, sự thất vọng và buồn bã làm bạn “xuống mã” trông thấy nhưng bạn “hồi phục” cũng rất nhanh. Đó là nhờ sự kiên nhẫn và rộng lượng mà bạn đã học được từ chính những người thân mà gần nhất là mẹ mình.

Tháng 8 sẽ là tháng cho những Thiên Bình chưa có người yêu vì ở thời điểm này, bạn rất dễ bị "sét đánh" hoặc người khác chết mê chết mệt bạn. Những cung bậc cảm xúc khác nhau tô điểm vào cuộc sống khá bình lặng và nhàm chán trước đó.

Trong những tháng tiếp theo, cách tốt nhất để bạn giữ được lửa tình luôn đắm say đó là kìm chế bản thân. Có những điều rất tức giận, rất ấm ức nhưng nếu bạn chọn thời điểm không phù hợp, mọi thứ sẽ tan như bong bóng xà phòng; sợi dây liên kết giữa 2 người mà bạn chăm bẵm bấy lâu sẽ đứt đoạn đấy. Có một cách để tình yêu luôn tươi mới đó là bạn nên đi du lịch dài ngày và tìm hiểu kỹ hơn về tâm lý người mình yêu.

Học tập và du lịch

Công việc bận rộn nên bạn ít có thời gian tham gia các khóa học nhưng bù lại, bạn lại thu được rất nhiều kinh nghiệm từ chính các hoạt động thường ngày.

Cả du lịch ngắn ngày và dài ngày trong năm 2011 đều sẽ rất tuyệt với bạn. Có điều là bạn cần có kế hoạch về tài chính để sắp xếp mọi thứ ổn thỏa. Ngoài những chương trình du lịch cá nhân, bạn còn tham gia các chuyến đi của tập thể, đặc biệt là trong tháng 3 và tháng 4.

Tháng 6 năm nay, bạn sẽ đi dự tiệc ở xa nơi mình đang sinh sống và cũng qua cuộc gặp gỡ này, những mối quan hệ làm ăn mới sẽ được hình thành.

Nửa cuối năm, Thiên Bình sẽ có dịp đi thỏa sức đi mua sắm ở rất xa, vừa là mang tính giải trí vừa là thỏa mãn thú đam mê shopping của bạn.

Sức khỏe

Sức khỏe của Thiên Bình năm nay khá tốt. Nhìn chung, bạn nên tránh phụ thuộc vào thuốc lá, rượu bia hoặc một đồ ăn nào đó không tốt cho sức khỏe. Trong từ tháng 7 đến tháng 8, bạn cần chú ý chăm sóc bản thân hơn. Sự thay đổi nơi ở hoặc nơi làm việc có thể khiến bạn bị dị ứng đấy. Sang tháng 12, những rắc rối nho nhỏ do tuần hoàn máu gây cho Thiên Bình một số phiền toái nho nhỏ. Bạn nên chọn một chế độ ăn uống và tập luyện phù hợp để có sức khỏe dẻo dai nhé!

 

Viết bình luận

*

*


Mã bảo mật
Refresh

//

Châm ngôn sống

Tác phong tốt làm nên con người giỏi.

Lời hay ý đẹp

Nghèo không là xấu, nghèo mà không có chí mới là xấu;
Hèn không đáng ghét, hèn mà không có tài mới đáng ghét;
Già không nên than thở, già mà sống thừa mới đáng than thở;
Chết không nên bi ai, chết mà vô bổ mới đáng bi ai.

Khảo sát

Bạn biết tới Blog Như Ý từ đâu?
 

Đang truy cập

Hiện có 4 khách Trực tuyến