Như Ý's Blog

Home Diary About Me Contact Me
 
Như Ý's Blog - Không chỉ là Blog!
Nhat ky online, Nhat ky blog, Nhu Y Blog, bboy_nonoyes
dam me, cong nghe, it, kinh doanh, khoa hoc thien van
Dich vu SMS NhuY.info, bboy_nonoyes

Liên hệ

Lien he nhuy.info, bboy_nonoyes
Tuts & Tips


Tìm hiểu về OpenGL PDF. In Email
Thứ ba, 15 Tháng 5 2012 00:51
 Được phát triển đầu tiên bởi Silicon Graphic, Inc., là một giao diện phần phần mềm hướng thủ tục theo chuẩn công nghiệp hộ trợ đồ họa 3 chiều. Cung cấp khoảng 120 tác vụ để vẽ các primitive trong nhiều mode khác nhau...
 
Xu hướng thiết kế Web mới năm 2012 PDF. In Email
Thứ tư, 16 Tháng 11 2011 00:58
Xu hướng thiết kế Web năm 2012Thế giới công nghệ chuyển biến không ngừng và ngày càng tiến tới những nấc thang cao hơn. Trong tiến trình đó, năm 2012, thiết kế web cũng sẽ có những biến đổi dựa trên những nền tảng công nghệ mới như CSS 3, HTML 5.  Vậy đi vào cụ thể hơn, sản phẩm thiết kế mang tính đột phá năm 2012 sẽ xuất hiện với diện mạo  và đặc điểm như thế nào?
 
Các ký tự đặc biệt cần lưu ý trong thiết kế Web PDF. In Email
Thứ tư, 16 Tháng 11 2011 00:53
Lưu ý khi thiet ke Web voi HTML & CSSCó một vài ký tự đặc biệt trong HTML. Ví dụ như bạn không thể hiện được dấu lớn hơn hoặc nhỏ hơn trong các đoạn văn bởi vì trình duyệt có thể hiểu nhầm chúng là ký tự của các thẻ. Nếu bạn muốn trình duyệt hiển thị được những ký tự này, chúng ta phải chèn những code đặc biệt vào trong tài liệu thiết kế Web.
 
Một số Một số đoạn JavaScript hay dùng trong thiết kế Website PDF. In Email
Thứ tư, 16 Tháng 11 2011 00:07
Một số đoạn JavaScript hay dùng trong thiết kế WebKhi thiết kế Web, để giao diện trang Web trở nên linh động hơn người ta thường sử dụng JavaScript. Sau đây là một số đoạn JavaScript hay, thường được dùng trong thiết kế Web.

 
Những điều cần tránh khi viết mã HTML và CSS PDF. In Email
Thứ tư, 16 Tháng 11 2011 00:03
Những điều cần tránh khi viết mã HTML & CSSTrong thiết kế Web, điều quan trọng nhất là trang Web phải được hiển thị tốt trên hầu hết các trình duyệt. Những lỗi hiển thị xảy ra thường do mã HTML & CSS chưa hợp chuẩn. Sau đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn những điều cần tránh khi viết mã HTML và CSS.
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 2

Châm ngôn sống

Tôi không giàu nhưng tôi biết tự lập

Tôi không đẹp nhưng tôi biết cần phải tự tin

Tôi không giỏi nhưng tôi biết tự mình nghiên cứu

Tôi biết tôi sẽ không là người toàn diện nhưng tôi biết rằng tôi đang tự khẳng định mình!

Lời hay ý đẹp

Thanh niên phải có đức, có tài. Có tài mà không có đức ví như một anh làm kinh tế tài chính rất giỏi nhưng lại đi đến thụt két thì chẳng những không làm được gì ích lợi cho xã hội mà còn có hại cho xã hội nữa. Nếu có đức mà không có tài ví như ông Bụt không làm hại gì, nhưng cũng không lợi gì cho người.
Hồ Chí Minh

Khảo sát

Bạn biết tới Blog Như Ý từ đâu?
 

Đang truy cập

Hiện có 29 khách Trực tuyến